Xã Hoằng Thịnh tổ chức diễn tập thử chiến đấu phòng thủ năm 2019

Đăng lúc: 15:56:27 06/06/2019 (GMT+7)

7h ngày 02/6/2019, tại hội trường Văn hóa đa năng xã Hoằng Thịnh tổ chức diễn tập thử chiến đấu phòng thủ năm 2019

Diễn tập chiến đấu phòng thủ là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang của xã trong năm 2019. Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Hoằng Hóa về diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019. UBND xã đã xây dựng Kế hoạch diễn tập. Để cuộc diễn tập đạt kết quả như kế hoạch đề ra. Ngày 02/6/2019 xã Hoằng Thịnh cùng với xã Hoằng Thái, Hoằng Lộc tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ thử. Về phía BCH quân sự huyện có đồng chí Tào Quang Trung – Phó tham mưu trưởng cùng 03 đồng chí dự chỉ đạo và đạo diễn buổi diễn tập . 03 xã có các đồng chí trong khung diễn tập của 03 xã: Hoằng Thịnh, Hoằng Lộc, Hoằng Thái. Thời gian diễn tập thử là 01 ngày. Tại buổi diễn tập 03 xã được các đồng chí BCH quân sự huyện đạo diễn tập bài các tình huống trong kế hoạch diễn tập. Chỉnh sửa lại những văn bản thừa và bổ sung những văn bản cần thiết trong diễn tập cho 03 xã.

Kết thúc ngày diễn tập phòng thủ thử các đồng chí trong BCH quân sự huyện đã ghi nhận sự chuẩn bị, tinh thần, trách nhiệm của lãnh đạo và các đồng chí trong khung diễn tập của 03 xã. Đề nghị các đồng chí cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong cuộc diễn tập chính thức vào 02 ngày 12,13/6/2019.

Tin: Thanh Hoa – CC. VHXH