Đảng ủy xã Hoằng Thịnh tổ chức hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề Bác Hồ với Thanh Hóa Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của người.

Đăng lúc: 10:01:18 22/07/2019 (GMT+7)

7h30 phút sáng ngày 15/7/2019, tại hội trường Văn hóa đa năng xã Hoằng Thịnh Đảng ủy xã Hoằng Thịnh tổ chức hội nghị học tập trực tuyến: Chuyên đề Bác Hồ với Thanh Hóa Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của người.

Thực hiện Công văn số 208 – CV/BTGHU, ngày 10/7/2019 của Ban Tuyên giáo huyện ủy Hoằng Hóa V/v tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

7h30 phút ngày 15/7/2019, tại hội trường Văn hóa đa năng xã Hoằng Thịnh. Đảng ủy xã Hoằng Thịnh tổ chức hội nghị học tập trực tuyến: Chuyên đề Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của người.

Hình thức học tập: Học trực tuyến và phát thanh – truyền hình trực tiếp qua sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa do Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương Đảng (khóa XI) trực tiếp truyền đạt.

Và tiếp âm trực tiếp trên hệ thống loa truyền thanh của xã.

Đối tượng tham gia học tập: Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong xã.

Số lượng: 110 người tham gia học tập trực tuyến tại Hội trường.

Qua buổi học tập cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong xã nắm bắt, hiểu rõ được nguyện vọng, ý nguyện của Bác trong 4 lần về thăm Thanh Hóa. Mỗi lần về thăm Thanh Hóa Bác đã chỉ ra cho tỉnh Thanh những cái còn yếu, còn thiếu cần phải bổ sung, sửa ngay. Và với tầm nhìn chiến lược lâu dài và những tiềm năng, lợi thế mà thiên nhiên và con người xứ Thanh có Bác mong muốn Thanh Hóa trở nên một tỉnh “kiểu mẫu”. Thực hiện di chúc của Người Cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh quyết tâm xây dựng tỉnh Thanh Hóa trở thành kiểu mẫu vào năm 2020.

Tin: Thanh Hoa – CC.VHXH