HỘI LHPN XÃ HOẰNG THỊNH TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Đăng lúc: 16:47:04 03/09/2021 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 282 ngày 6/8/2021 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoằng Hóa về việc triển khai các hoạt động, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid 19. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, những ngày qua, hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã tích cực kêu gọi vận động các hội viên phụ nữ nâng cao ý thức tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid 19. Trong đó thực hiện nghiêm túc chủ trương của các cấp và của địa phương và của ngành y tế; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương.

Thực hiện Công văn số 282 ngày 6/8/2021 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện về việc triển khai các hoạt động, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid 19. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, những ngày qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã tích cực kêu gọi, vận động các hội viên phụ nữ nâng cao ý thức tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid -19. Trong đó thực hiện nghiêm túc chủ trương của các cấp, của địa phương và của ngành y tế; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại địa phương.

241213190_1260026904440575_2676357958720341227_n.png

Xác định công tác phòng chống dịch Covid - 19 là rất cấp thiết, nên BCH hội phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã vận động cán bộ, hội viên, mạnh thường quân, nhà hảo tâm phát huy tinh thần tương thân tương ái, đóng góp tinh thần ,vật chất để Hội liên hiệp phụ nữ xã có nguồn lực kinh phí mua nhu yếu phẩm thiết yếu để trao tặng cho các hội hộ gia đình bị cách ly gặp khó khăn; làm, may khẩu trang có kính chắn giọt bắn và nấu những suất cơm miễn phí phục vụ các lực lượng chức năng tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã.

Theo số liệu thống kê của Hội, trong vòng 3 ngày từ ngày 01/9 đến hết ngày 03/9/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã kêu gọi ủng hộ với tổng số tiền trên 15.000.000 đồng do cán bộ, hội viên, nhân dân và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã ủng hộ công tác phòng chống dịch nhằm chia sẻ, động viên tinh thần toàn dân cùng đồng lòng tham gia phòng chống dịch Covid 19./.

Nguyễn Hoa - PCT. Hội LHPN xã