HỘI LHPN XÃ HOẰNG THỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT, CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC HỘI, GIAO LƯU DÂN VŨ THỂ THAO; THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2022

Đăng lúc: 08:51:38 04/05/2022 (GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của quê hương, đất nước, ngày 30/4/2022, tại nhà văn hóa thôn Thịnh Hoà, xã Hoằng Thịnh, Hội LHPN xã Hoằng Thịnh sôi nổi tổ chức chương trình phát động phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, phát động chương trình đường hoa, đường dây, hàng rào xanh, đường tranh bích họa; triệu phần quà san sẻ yêu thương; mẹ đỡ đầu; giao lưu dân vũ thể thao; thi đấu bóng chuyền hơi năm 2022.

Về dự có đồng chí Hoàng Thị Định, ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đồng chí Lê Công Bằng - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, các chị trong BCH các chi hội cùng toàn thể chị em hội viên phụ nữ trong xã và các vận động viên tham gia là hội viên phụ nữ của xã.

Tại chương trình, đồng chí Trương Thị Nga -  Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã phát động thi đua thực hiện kế hoạch của hội liên hiệp phụ nữ quyết tâm thực hiện thành công nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, của hội với sáu nhiệm vụ trọng tâm nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, chung sức, chung lòng thi đua, hoàn thành vượt mức các nội dung, chỉ tiêu thi đua của hội và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của xã năm 2022. Kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí cho phong chào hoạt động của hội năm 2022.

0fd8ca8ca08b61d5389a.jpeg

33eebc6bd76c16324f7d.jpeg

Trước khi thi đấu bóng chuyền hơi, các chị em hội viên, phụ nữ của 6 chi hội, Hội phụ nữ xã Hoằng Thịnh đã đồng diễn dân vũ thể thao tạo nên không khí vui tươi chào mừng chương trình.

0a7826424d458c1bd554.jpeg

6c4e07676c60ad3ef471.jpeg

Tại hội thi bóng chuyền hơi, tham gia giải có 6 đội bóng với  50 vận động viên là hội viên phụ nữ đến từ 6 chi hội trên địa bàn xã Hoằng Thịnh. Các đội tham gia được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội phụ nữ thôn Nam Đoan Vỹ, giải nhì chi hội phụ nữ thôn Bình Tây, giả ba chi hội phụ nữ thôn Tây Anh Vinh. Đồng giải khuyến khích thuộc về chi hội phụ nữ thôn Bắc Đoan Vỹ, Thịnh Hoà, Đông Anh Vinh.

894b2d99469e87c0de8f.jpeg

964500316b36aa68f327.jpeg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho hội viên phụ nữ, tạo điều kiện cho các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hội viên phụ xã nhà, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia luyện tập, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tích cực tham gia phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp: phát động chương trình đường hoa, đường dây, hàng rào xanh, đường tranh bích họa; triệu phần quà san sẻ yêu thương; mẹ đỡ đầu trên địa bàn toàn xã./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT – TT&DL