Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã họp giao ban Quý I, triển khai nhiệm vụ quý II và thời gian tiếp theo

Đăng lúc: 14:53:58 06/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 05/4/2023, tại Hội trường Văn hóa đa năng xã Hoằng Thinh, Ban chỉ đạo chuyển đổi số họp giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II và thời gian tiếp theo.

Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, BCĐ chuyển đổi số và tổ công nghệ số cộng đồng 6 thôn.
                      z4241987096082_42a5440fee6aeed5ef8516363b57d3bc.jpg

Chủ trì Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Chung – CT.UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo đã đánh giá những nội dung tổ chức thực hiện đạt được trong quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2023. Đặc biệt để năm 2023 xã hoàn thành xã chuyển đổi số, đồng chí đã phân công cụ thể cho từng thành viên BCĐ phụ trách từng chỉ tiêu cụ thể trong 30 chỉ tiêu chuyển đổi số cũng như phân công thành viên BCĐ phụ trách 6 thôn trên địa bàn xã.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Công Bằng – BT.Đảng ủy, CT.HĐND xã đã nhấn mạnh: Chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm phải thực hiện hoàn thành trong năm 2023. Vì vậy đề nghị các đồng chí trong BCĐ, tổ công nghệ số 6 thôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát các chỉ tiêu được phân công phụ trách tổ chức thực hiện đạt theo kế hoạch thời gian đề ra. Thường xuyên tuyên truyền nhân dân hiểu hơn, nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng, lợi ích của CĐS mang lại; hướng dân người dân, doanh nghiệp cài đặt áp HoangHoas, ví điện tử VNP, VneID….đưa sản phẩm lợi thế, thế mạnh của địa phương lên sàn thương mại điện tử postmart.vn, voso.vn….

Nguyễn Hoa - CC.VHXH xã