THÔNG BÁO CỦA BAN CHỈ ĐẠO CUỘC VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO, HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÒN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HOẰNG THỊNH TRONG 02 NĂM 2024-2025

Đăng lúc: 17:30:57 12/08/2024 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân trong xã!

Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024 – 2025; Căn cứ vào dự kiến chỉ tiêu đợt 1 của Phương án số 01 - PA/BCĐ, ngày 04/6/2024 về việc Thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong 02 năm 2024 - 2025 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn huyện; Kế hoạch, phương án vận động của BCĐ xã. Để đảm bảo thực hiện thời gian, chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. BCĐ thông báo đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các hộ gia đình trong xã có mức sống trung bình trở lên nội dung sau:

1. Thời gian vận động tiếp theo từ ngày 13/8 đến ngày 15/8/2024

2. Mức vận động

2.1. Mức vận động đối với các hộ gia đình có mức sống trung bình trở lên trên địa bàn xã:

Mức vận động tối thiểu 100.000 đồng/hộ/năm (Trừ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ còn hoàn cảnh khó khăn)

2.2. Mức vận động đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang

- Mức vận động đối với cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang: tối thiểu 500.000 đông/năm (không tính phụ cấp);

- Đối với người lao động: tối thiểu 01 ngày thu nhập/năm

- Mức vận động tối thiểu đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý:

+ Các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (bao gồm cả hiệu trưởng, hiệu phó các trường mầm non, tiểu học, THCS): Ủng hộ từ 1/4 tháng lương/năm trở lên.

2.3. Mức vận động đối với doanh nghiệp trên địa bàn

Mức vận động các doanh nghiệp, trang trại, hộ sản xuất - kinh doanh giỏi, con em xa quê thành đạt tối thiểu: 5.000.000 đồng/năm.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” BCĐ xã kêu gọi, vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các hộ gia đình trong xã có mức sống trung bình trở lên tích cực hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã phấn đấu đến ngày 15/8/2024 hoàn thành đạt chỉ tiêu BCĐ huyện giao.

Bí Thư                                                                                                                                                                                        Kiêm
                                                                                                     Trưởng BCĐ

Bùi Quang Sáng