Đảng ủy xã tổ chức giao ban Ban tuyên giáo và Khối dân vận

Đăng lúc: 10:20:05 02/07/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 01/7/2024, tại phòng họp tầng 3, Đảng ủy tổ chức Hội nghị giao ban Ban tuyên giáo và Khối dân vận để đánh giá kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ quý II, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý III và các giải pháp thực hiện. Chủ trì hội nghị đồng chí Bùi Quang Sáng - BT. Đảng ủy - Trưởng ban tuyên giáo. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban tuyên giáo và khối dân vận Đảng ủy.

z5591201090246_5f740ce102c591c61578aa60ed04ac13.jpg

Toàn cảnh hội nghị giao ban
             Quý II năm 2024 các thành viên Ban tuyên giáo và Khối dân vận đã bám sát vào nhiệm vụ chuyên môn, lĩnh vực mình phụ trách đã tham mưu kịp thời cho cấp ủy, Ban Thường vụ những vấn đề trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, QP – AN góp phần làm ổn định chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, văn hóa trên địa bàn. Nắm bắt diễn biến tư tưởng của nhân dân, hội viên nhằm tham mưu cho Ban thường vụ giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân kịp thời. Vận động, tuyên truyền nhân dân, hội viên thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhìn chung công tác tuyên giáo và công tác dân vận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà Nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trong quý III năm 2024, Ban Tuyên giáo Đảng ủy sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ chính trị trọng tâm như: Đẩy mạnh nghiên cứu, quán triệt và tuyên truyền, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chủ trương, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Quang Sáng – BT.Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy ghi nhận sự nỗ lực, tích cực, chủ động của các đồng chí trong Ban tuyên giáo và Khối dân vận. Đồng chí yêu cầu trong quý III tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Sơ kết công tác Đảng, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, Tuyên truyền vận động cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các khoản thu vụ 5/2024; hoạt động hè thanh thiếu niên.; công tác xây dựng thôn kiêu mẫu, Kế hoạch 145 của UBND huyện Hoằng Hóa, ATGT đảm bảo hành lang, coongtacs chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ.

Nguyễn Thị Hoa - thành viên trực Ban tuyên giáo Đảng ủy